Tỉnh Đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh tuyên truyền, giáo dục giới tính, sức khỏe sinh sản cho thanh niên năm 2023

Thứ hai - 25/09/2023 04:05
Sáng 22/9/2023, tại xã Vinh Quý, huyện Hạ Lang, Tỉnh Đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị tuyên truyền, giáo dục giới tính, sức khỏe sinh sản cho thanh niên.
Đ/c Nông Thị Hương Giang - Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn phổ biến các kiến thức về giới tính, sức khỏe sinh sản cho đoàn viên.
Tham dự có lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn; Thường trực Huyện Đoàn Hạ Lang, đoàn xã Vinh Quý và 50 đoàn viên, thanh niên xã Vinh Quý, huyện Hạ Lang.

Tại Hội nghị, đồng chí Nông Thị Hương Giang - Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn đã tuyên truyền, phổ biến các chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy đinh, hướng dẫn của ngành y tế về giáo dục giới tính, sức khỏe sinh sản cho thanh niên.

c thỏ 2

Đây là hoạt động tuyên truyền nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng sống, kỹ năng tự chăm sóc, bảo vệ bản thân, khả năng tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục cho đoàn viên, thanh niên và đặc biệt là nữ thanh niên. Đồng thời, nâng cao ý thức đoàn viên, vị thành niên thanh niên trong công tác phòng, chống các bệnh lây truyền qua đường tình dục HIV/AIDS và các bệnh xã hội khác.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn