Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam trường CĐSP Cao Bằng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021-2023.

Đăng lúc: Thứ hai - 18/01/2021 11:34 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Trong không khí tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Hòa chung không khí đó, Hội Sinh viên Việt Nam trường CĐSP Cao Bằng long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường CĐSP Cao Bằng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021-2023. Đại hội diễn ra trong hai ngày 14,15/01/2023.
Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam trường CĐSP Cao Bằng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021-2023.

Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam trường CĐSP Cao Bằng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021-2023.

     Tham dự Đại hội có đồng chí  Nguyễn Nhất Linh, Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng ban Thanh niên Trường học Trung ương Đoàn, Ủy viên Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh Viên Việt Nam và  đồng chí Nguyễn Bá Cát, Ủy viên Ban Thư ký, Phó Trưởng ban Kiểm tra, Chánh Văn Phòng Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam; Đồng chí Triệu Văn Thực - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Cao Bằng, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Cao Bằng; Đồng chí Nguyễn Thị Vân Chi - Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường; các đồng chí Lãnh đạo các phòng, khoa, tổ trực thuộc; đại diện các chi bộ trực thuộc và các đoàn thể trong trường. Tham dự Đại hội còn có đại diện các ban chuyên môn Tỉnh Đoàn Cao Bằng và 161 đại biểu là sinh viên ưu tú đại diên cho các chi hội.
    Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Quỳnh Anh, Chủ tịch Hội Sinh viên trường khóa VI trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2018-2021, Đại hội cũng đã đề ra mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2021- 2023. Với tinh thần thẳng thắn, trách nhiệm, xây dựng, Đại hội đã tích cực thảo luận, đóng góp tham gia vào các báo cáo, góp ý và bổ sung những chỉ tiêu thiết thực nhằm gắn với những định hướng và nhiệm vụ trọng tâm của Trung ương Hội Sinh viên và Hội  LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng. Đánh giá về những kết quả đạt được và tồn tại hạn chế, tại Đại hội BCH Hội Sinh viên trường CĐSP Cao Bằng nhiệm kỳ 2021-2023 đã thẳng thắn kiểm điểm và rút ra bài học kinh nghiệm làm cơ sở cho việc quyết định nhiệm vụ của công tác Hội và phong trào sinh viên trong nhiệm kỳ tới.

Đ/c Nguyễn Nhất Linh, Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng ban Thanh niên Trường học Trung ương Đoàn,
Ủy viên Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh Viên Việt Nam trao tặng bằng khen những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác HSV

 
 
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Nhất Linh, Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng ban Thanh niên Trường học Trung ương Đoàn, Ủy viên Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh Viên Việt Nam đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Hội Sinh viên nhà trường trong nhiệm kỳ qua, đồng thời nhấn mạnh Hội Sinh viên nhà trường cần tiếp tục tạo sức lan tỏa của phong trào sinh viên 5 tốt, cần vạch ra những mục tiêu, chiến lược và có những phương pháp, hình thức cải tiến để thực hiện và tổ chức các hoạt động hiệu quả.

Tác giả bài viết: Đoàn trường CĐSP Cao Bằng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1810

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 37

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 33


Hôm nayHôm nay : 269

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 133915

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5359359