Đoàn thanh niên phường Đề Thám ra quân quét dọn, trồng mới hoa tại tuyến đường Phụ nữ - Thanh niên tự quản

Chủ nhật - 19/06/2022 20:31
Ngày 17/6/2022 Đoàn thanh niên phường Đề Thám phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ phường tổ chức ra quân trồng mới hoa tại tuyến phố văn minh mà đoàn phường đã duy trì với tiêu chí "Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - Văn minh - An toàn".
Đây là phần việc thiết thực của đoàn viên thanh niên trong thực hiện các công trình, phần việc xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông và chỉnh trang đô thị của địa phương.
đề thám 2
Với sức trẻ và tinh thần nhiệt huyết của đoàn viên, thanh niên đồng thời có sự quâm tâm phối hợp của Thành đoàn, Đảng ủy, Chính quyền và các tổ chức Hội,  hoạt động đã diễn ra tốt đẹp.

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Nguồn tin: Đoàn phường Đề Thám