Quảng Trị: Bế giảng lớp học “Mùa hè số” năm 2023

Chủ nhật - 13/08/2023 11:39
Ngày 21/8, tại trường THCS Hiếu Giang - TP Đông Hà, Tỉnh Đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Trị tổ chức Lễ bế giảng lớp học “Mùa hè số” năm 2023.
Quảng Trị: Bế giảng lớp học “Mùa hè số” năm 2023
Tham dự Lễ bế giảng có đồng chí Trần Thị Thu - Tỉnh ủy viên, UVBCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn; đồng chí Trần Thị Như Quỳnh - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh cùng các đồng chí trong Thường trực Thành Đoàn Đông Hà, đội hình Trí thức trẻ Mùa hè số và các em học sinh tham gia lớp học.
Tại buổi Lễ, Ban Tổ chức đã báo cáo kết quả triển khai chương trình Mùa hè số năm 2023. Theo đó, Lớp học Mùa hè số diễn ra trong tháng 8/2023 tại trường THCS Hiếu Giang, gồm 02 lớp thuộc khối Tiểu học và Trung học cơ sở, mỗi lớp 20 học sinh.
7 8 2

Tham gia lớp học, các em học sinh được cung cấp các kiến thức về an toàn trực tuyến trên không gian mạng, học tập và trải nghiệm lập trình Scratch với sự hướng dẫn, giảng dạy của các bạn tình nguyện viên đến từ đội hình Trí thức trẻ Mùa hè số.
7 8 3

Tại chương trình, các em học sinh đã trình bày các sản phẩm sáng tạo của mình khi tham gia lớp học. Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tặng Giấy chứng nhận cho 10 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong triển khai Chương trình “Mùa hè số” năm 2023.

Nguồn tin: Phú Thiện