Hà Quảng: Tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện

Đăng lúc: Thứ năm - 17/09/2020 14:31 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 15/9/2020, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện tổ chức chương trình hiến máu với chủ đề "Hiến máu cứu người – xin hiến thường xuyên" .
Đoàn viên thanh niên tham gia Hiến máu tình nguyện.

Đoàn viên thanh niên tham gia Hiến máu tình nguyện.

      Nhận thức được tầm quan trọng của máu đối với sự sống của con người. Trong những năm qua, lực lượng cán bộ, đoàn viên, hội viên đã tích cực tham gia phong trào hiến máu tình nguyện. Với thông điệp “Sẻ giọt máu đào trao niềm hy vọng” - “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, đã có trên 350 cán bộ công chức, đoàn viên thanh niên, hội viên đăng ký tham gia hiến máu. Kết quả, đã thu được 205 đơn vị máu, ngoài ra có 15 đơn vị máu dự trữ trong ngân hàng máu sống sẵn sàng hiến máu cho người bệnh trong trường hợp cần thiết.
      Tại chương trình, đã ra mắt "Câu lạc bộ thanh niên tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện huyện Hà Quảng" gồm 30 thành viên.
      Thông qua hoạt động của phong trào hiến máu tình nguyện nhằm góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau của dân tộc Việt Nam, qua đó không ngừng nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân, đoàn viên thanh niên về hoạt động hiến máu tình nguyện, góp phần đảm bảo lượng máu đáp ứng yêu cầu trong cấp cứu và điều trị bệnh cho bệnh nhân.Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Hà Quảng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1810

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 39

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 36


Hôm nayHôm nay : 6486

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 112267

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5337711