Hành trình đông ấm cho em tại Cao Bằng

Đăng lúc: Thứ hai - 23/12/2019 14:43 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Từ ngày 20 – 21/12/2019, Tập đoàn Giáo dục Egroup phối hợp với Tỉnh Đoàn thanh niên tổ chức chương trình “Đông Ấm Cao Bằng”.
Đồng chí Hoàng Hồng Diệu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn và đồng chí Phạm Ngọc Thập – Phó tổng giám đốc của tập đoàn trao tặng quà cho bà con nhân dân.

Đồng chí Hoàng Hồng Diệu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn và đồng chí Phạm Ngọc Thập – Phó tổng giám đốc của tập đoàn trao tặng quà cho bà con nhân dân.

      Đoàn đã đến thăm nhà, tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; trao tặng  trên 400 suất quà cho học sinh tại Trường Tiểu học – Trung học cơ sở Nội Thôn, huyện Hà Quảng; lắp đặt 03 cây nước nóng và 01 tủ sách thiếu nhi cho nhà trường. Đặc biệt, Đoàn đã khánh thành công trình sân chơi cho học sinh và khởi công con đường “Cùng em đến trường” giúp trên 400 học sinh của trường có đường đi lại thuận tiện. Tổng giá trị của chương trình là trên 270 triệu đồng.

Đoàn đến thăm, tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
      Phát biểu tại chương trình, anh Phạm Ngọc Thập – Phó tổng giám đốc của tập đoàn đã chia sẻ: Tập đoàn giáo dục Egroup là một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và vận hành các sản phẩm công nghệ và giáo dục. Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, một trong những tôn chỉ hàng đầu của cán bộ nhân viên Tập đoàn là:  Người Egroup tôn trọng bản thân, yêu thương mọi người và luôn hướng thiện. Chính vì vậy, hàng năm, Tập đoàn  đều tổ chức những hành trình thiện nguyện đến các đồng bào khó khăn trên cả nước. Lựa chọn Cao Bằng năm nay, tập đoàn hi vọng có thể sẻ chia, giúp đỡ phần nào những vất vả, khó khăn của nhân dân và các em học sinh trong mùa đông giá rét, chuẩn bị đón Tết, cũng như tiếp thêm niềm tin, hi vọng cho các em tiếp tục nỗ lực, cố gắng phấn đấu rèn luyện  đức – trí – thể - mỹ để trở thành những công dân có ích, giúp sức xây dựng quê hương Cao Bằng ngày càng phát triển.
      Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà động viên cán bộ, chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ tại Đồn biên phòng Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh. Tại đây, Đoàn đã được nghe về báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ của Đồn cũng như tình hình an ninh, trật tự tại địa bàn biên giới.

Đoàn đến thăm hỏi, tặng quà động viên cán bộ, chiến sỹ
đang thực hiện nhiệm vụ tại Đồn biên phòng Đàm Thủy.
      Đây là một trong những hoạt động của các đoàn thiện nguyện về với Cao Bằng trong khuôn khổ chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2019 và Xuân tình nguyện năm 2020.
      Một số hình ảnh hoạt  động:Tác giả bài viết: Ban tuyên giáo - Tỉnh Đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1653

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 16

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 14


Hôm nayHôm nay : 4052

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 82214

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4815799