Hòa An: Phối hợp tổ chức thành công Ngày hội Hiến máu tình nguyện hưởng ứng Hành trình đỏ năm 2021 “Kết nối dòng máu Việt”

Thứ ba - 13/07/2021 04:25
Ngày 10/7/2021, Huyện đoàn Hòa An phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức thành công chương trình Ngày hội Hiến máu tình nguyện hưởng ứng Hành trình đỏ năm 2021 “Kết nối dòng máu Việt”.
ĐVTN tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện hưởng ứng Hành trình đỏ năm 2021 “Kết nối dòng máu Việt”.
Ngày hội đã thu hút trên 310 người là đoàn viên, thanh niên các xã, thị trấn, chi đoàn trực thuộc Huyện đoàn; công chức, viên chức, cán bộ, giáo viên và nhân dân đang công tác tại các trường học trên địa bàn huyện tham gia hiến máu. Đây là việc làm thiết thực, thể hiện lòng nhân ái cao cả, sẵn sàng sẻ chia những giọt máu hồng quý giá để có nguồn máu thường xuyên phục vụ cấp cứu và điều trị cho những người bệnh. Kết quả đã thu được 201 đơn vị máu, đạt 100,5% kế hoạch.

Để ngày hội hiến máu đạt kết quả cao, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Hòa An đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú để mọi tầng lớp nhân dân hiểu rõ mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc hiến máu tình nguyện. Nhờ đó, đối tượng tham gia hiến máu tình nguyện được mở rộng, số người tham gia hiến máu lần đầu và hiến máu nhắc lại ngày càng tăng và sự phối hợp của các cơ quan, đoàn thể đối với công tác hiến máu tình nguyện ngày càng chặt chẽ hơn.

Tác giả: Huyện đoàn Hoà An