Thúc đẩy tài năng trẻ tiêu biểu trên các lĩnh vực

Thứ bảy - 26/03/2022 10:20
Nhằm động viên, khích lệ các tài năng trẻ tiêu biểu trên các lĩnh vực không ngừng cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của tỉnh Cao Bằng. Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tham mưu cho UBND tỉnh tổ chức gặp mặt, tuyên dương cho các tài năng trẻ tiêu biểu tại buổi đối thoại giữa Chủ tịch UBND tỉnh với thanh niên vào ngày 25/3/2022.
Đ/c Hoàng Xuân Ánh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho các tài năng trẻ tiêu biểu
10 công dân, tài năng trẻ tiêu biểu được tuyên dương là những cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang, thanh niên làm kinh tế giỏi, y, bác sĩ có thành tích đặc biệt xuất sắc, có ý tưởng sáng kiến trong công tác, có nhiều đóng góp cho công tác, lao động, học tập  được Ban thường vụ Tỉnh Đoàn lựa chọn từ 15 đơn vị Huyện, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc. Đây là danh hiệu cao quý nhất được Chủ tịch UBND tỉnh tặng cho các đoàn viên, thanh niên.
10 công dân, tài năng trẻ tiêu biểu được tuyên dương vào ngày 25/3/2022 là:
1. Nông Văn Tuân Kỹ thuật viên, Khoa Xét nghiệm - Chẩn đoán hình ảnh - Thăm dò chức năng, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, Sở Y tế Cao Bằng:
2. Dương Hải Long - Chính trị viên phó, Bí thư chi đoàn, Đại đội 1, Tiểu đoàn 5, Trung đoàn 852, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Cao Bằng
3. Phạm Duy Hoàng - Huấn luyện viên chó chiến đấu, Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Cao Bằng:
4. Nông Tiến Dược - Cán bộ Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Cao Bằng
5. Nông Văn Hùng- Đội trưởng Phòng chống ma tuý và tội phạm, Đồn Biên phòng Đàm Thuỷ, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Cao Bằng.
6. Bùi Thị Hưng - Huấn luyện viên, Trung tâm đào tạo, thi đấu thể thao và Nghệ thuật, Sở văn hoá thể thao và du lịch tỉnh Cao Bằng.
7. Mã Thị Hoài Anh - Vận động viên đội tuyển năng khiếu Cờ vua, Trung tâm Đào tạo Thi đấu Thể thao và Nghệ thuật tỉnh Cao Bằng
8. Đàm Thanh Bách - Học sinh Lớp 12 Toán, Trường THPT Chuyên tỉnh Cao Bằng
9. Lê Thu Trang - Sinh viên Lớp CT46C, Khoa Chính trị quốc tế và ngoại giao, Học viện ngoại giao
10. Đàm Văn Tiến - Đoàn viên chi đoàn xóm Bản Khiếu, xã Sơn Lộ, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng.

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Nguồn tin: Ban Phong trào Tỉnh Đoàn