Huyện đoàn Trùng Khánh: Tổ chức diễn đàn với chủ đề "Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời di chúc theo chân Bác"

Đăng lúc: Thứ sáu - 30/08/2019 16:02 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Thiết thực kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019) , ngày 30/8, tại Hội trường Huyện ủy, Huyện đoàn Trùng Khánh tổ chức học tập chuyên đề năm 2019 về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và tổ chức diễn đàn với chủ đề "Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời di chúc theo chân Bác" với sự tham gia của 40 đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.
Đoàn viên thanh niên tham gia diễn đàn

Đoàn viên thanh niên tham gia diễn đàn

         Tại diễn đàn, cán bộ, đoàn viên thanh niên, đội viên được xem bộ phim tài liệu về bản Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, được học tập 02 chuyên đề năm 2019: Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc phát huy dân chủ, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng cháu thanh thiếu nhi” và chuyên đề   “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm, nói đi đôi với làm”.
           Trong diễn đàn, các đồng chí đoàn viên thanh niên cùng nhau trao đổi, thảo luận về những chủ đề: Bác Hồ với thanh niên và công tác thanh niên; những mô hình hay, việc làm ý nghĩa trong việc thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong thời gian qua... Một số ý kiến tại diễn đàn tập trung đưa ra các giải pháp, kiến nghị để tiếp tục đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thực hiện Di chúc của Bác trong đoàn viên thanh niên trong giai đoạn hiện nay.
           Diễn đàn là dịp ôn lại, khẳng định giá trị lý luận, thực tiễn sâu sắc bản Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ đối với Bác Hồ. Đồng thời là dịp để triển khai trong cán bộ, đoàn viên thanh niên việc học tập những giá trị, bài học từ Di chúc của Người, đặc biệt về sự quan tâm sâu sắc tới thế hệ trẻ, sự kỳ vọng đối với thanh niên, qua đó giúp tuổi trẻ luôn ghi nhớ, không ngừng nỗ lực, học tập, rèn luyện, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Trùng Khánh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 2077

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 2931

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16028

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6190038