Lễ Xuất quân Chương trình Học kỳ quân đội năm 2019

Đăng lúc: Thứ ba - 25/06/2019 10:46 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Sáng 25/6, tại vườn hoa trung tâm Thành phố, Tỉnh đoàn Thanh niên phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ xuất quân "Học kỳ quân đội" năm 2019.
       Tham dự Chương trình có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và 116 chiến sỹ, độ tuổi từ 13 – 17 được biên chế thành 12 tiểu đội. Học kỳ quân đội được diễn ra trong 10 ngày (từ ngày 25/6/2019 – 04/7/2019) tại Trung đoàn 852, xã Ngũ Lão (Hòa An) và một số địa chỉ đỏ trên địa bàn tỉnh.

Đ/c Tô Phương Chi - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó Trưởng Ban tổ chức chương trình
phát biểu tại Lễ Xuất Quân
       Với chủ đề "Chúng em làm chiến sỹ", chương trình là mô hình giáo dục nhân cách, xây dựng và phát triển tư duy mới, cảm quan về cuộc sống, nâng cao tính tập thể, ý thức trách nhiệm đồng thời trang bị các kỹ năng sống, kỹ năng xã hội, ứng xử, tính tự lập, tinh thần đoàn kết, ý chí tự lực, tự cường cho thế hệ trẻ. Đặc biệt trong chương trình, các chiến sỹ được tham gia các hoạt động: Học tập các điều kỷ luật, tác phong, sinh hoạt trong quân đội, huấn luyện đội hình đội ngũ, các bài võ thuật, chiến thuật,… giúp các em làm quen với môi trường quân ngũ và hiểu thêm về tính kỷ luật trong quân đội, cuộc sống của người quân nhân qua đó tiếp thêm sức mạnh để các em nỗ lực, phấn đấu trở thành quân nhân của Quân đội Nhân dân Việt Nam.
       Thông qua chương trình, giáo dục cho các em những kiến thức cơ bản về quốc phòng - an ninh, khơi dậy lòng yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc và truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam.
         Một số hình ảnh hoạt động:
 

Tác giả bài viết: Thu Hằng - Ban Tuyên giáo
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1662

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 40

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 38


Hôm nayHôm nay : 413

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 108213

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4841798