Lễ xuất quân “Học kỳ quân đội” tỉnh Cao Bằng năm 2015

Đăng lúc: Thứ hai - 06/07/2015 13:13 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Sáng ngày 06/7, Tỉnh đoàn thanh niên – Bộ chỉ huy quân sự tỉnh – và sở giáo dục đào tạo tỉnh Cao Bằng phối hợp tổ chức lễ xuất quân chương trình “Học kỳ quân đội” năm 2015.
Lễ xuất quân "Học kỳ quân đội" năm 2015

Lễ xuất quân "Học kỳ quân đội" năm 2015

          Tham dự lễ xuất quân có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các ban nghành đoàn thể của tỉnh, các đồng chí là ủy viên Ban Thường vụ, trưởng phó các ban chuyên môn tỉnh đoàn; các đồng chí lãnh đạo của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Cao Bằng, Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Cao Bằng; các đồng chí lãnh đạo Thành phố Cao Bằng, các bậc phụ huynh, các điều phối viên cùng sự có mặt của 160 chiến sỹ, chia làm 15 tiểu đội tham gia trong chương trình học kỳ quân đội năm 2015.
          Chương trình dành cho các em thanh thiếu niên từ 12 đến 17 tuổi trên địa bàn tỉnh Cao Bằng, đạt hạnh kiểm khá trở lên, có sức khỏe để tham gia các hoạt động, mong muốn và tự nguyện tham gia chương trình, có sự đồng ý của phụ huynh. Chương trình diễn ra trong 10 ngày (từ ngày 06/7 đến ngày 15/7), tại Trung Đoàn 852, xã Nam Tuấn (Hòa An) và một số địa điểm khác do ban tổ chức sắp xếp. Với chủ đề “Thép đã tôi thế đấy”, chương trình là mô hình giáo dục nhân cách, xây dựng lối sống mới, xây dựng và phát triển tư duy mới, phát triển cảm quan về cuộc sống và con người, thắt chặt hơn tình cảm giữa các bạn trẻ và gia đình, cách đối xử và biểu lộ tình cảm đối với cha mẹ, làm sống lại truyền thống cũ đã lãng quên như viết thư tay, khơi dậy tinh thần yêu nước và niềm tự hào dân tộc trong mỗi chiến sỹ.
        Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đại diện lãnh đạo các sở ngành, các điều phối viên cùng toàn thể chiến sỹ "học kỳ quân đội" dâng hương tượng đài Bác Hồ trước khi lên đường


Chỉnh đốn trang phục trước lễ xuất quân


Phút chia tay với gia đình


Sẵn sàng lên đường tham gia "Học kỳ quân đội"
Tác giả bài viết: Nông Thị Diệp - BTG
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1708

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 20


Hôm nayHôm nay : 1144

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 136285

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5009113