BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ THANH THIẾU NIÊN THÀNH PHỐ CAO BẰNG TRANH CUP ĐÈO CẢ NĂM 2022

Thứ ba - 28/06/2022 04:37
Ngày 24/6, tại Sân bóng Ngọc Hòa (phường Sông Bằng, thành phố Cao Bằng), Thành Đoàn Cao Bằng tổ chức Lễ bế mạc giải bóng đá thanh thiếu niên thành phố Cao Bằng tranh cúp Đèo Cả năm 2022.
Đ/c Nguyễn Hồng Linh - Bí thư Thành Đoàn trao giải cho các đội bóng.
Sau 4 ngày khởi tranh, với sự tham gia tranh tài của 19 đội, Giải Bóng đá thanh thiếu niên thành phố Cao Bằng tranh cup Đèo Cả năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Tại buổi lễ Bế mạc, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải, vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc tại mùa giải năm nay. Đội vô địch thanh niên thuộc Phường Hợp Giang; đội vô địch thiếu niên thuộc về Phường Hoà Chung; trao các cầu thủ xuất sắc, vua phá lưới...
Thông qua việc tổ chứ giải đấu đã đem đến một ѕân chơi lành mạnh, bổ ích ᴠà tạo cơ hội để đoàn viên, thanh thiếu nhi giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các Đoàn xã, phường.
Một số hình ảnh hoạt động:
bóng đá 4
bóng đá 3