Bảo Lạc: Tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí tại xã Phan Thanh

Chủ nhật - 21/08/2022 22:21
Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, ngày 18/8 Huyện Đoàn phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện và Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí tại xã Phan Thanh.
Bảo Lạc tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân.
Tại chương trình, các y bác sĩ đã khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho 281 người là bà con nhân dân trên địa bàn với tổng số tiền thuốc cấp miễn phí trị giá hơn 20 triệu đồng.
Cùng với cấp phát thuốc miễn phí, người dân còn được tư vấn cách chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19, thích ứng linh hoạt trong giai đoạn hiện nay; phổ biến một số kiến thức phòng tránh, xử lý một số bệnh, tình huống bệnh thường gặp cho người dân, hướng dẫn rửa tay đúng cách và tặng nước rửa tay cho người dân.
Thông qua hoạt động khám chữa bệnh đã thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trong hoạt động vì cộng đồng, vì an sinh xã hội, góp phần thắt chặt mối quan hệ gắn bó với nhân dân.
Một số hình ảnh hoạt động:
BẢO LẠC 2

BẢO LẠC 3