Quảng Hòa: Tuyên truyền pháp luật hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2022

Thứ năm - 03/11/2022 22:00
Ngày 03/11/2022 tại UBND thị trấn Hòa Thuận, Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức tuyên truyền pháp luật năm 2022. Tham dự buổi tuyên truyền có Thường trực Huyện Đoàn, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn xã, thị trấn cụm Phục Hòa và ĐVTN Thị trấn Hòa Thuận.
Quảng Hòa tổ chức tuyên truyền hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2022
Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên đến từ Công an huyện, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Tà Lùng  đã tuyên truyền các kiến thức về phòng, chống ma túy, Luật Giao thông đường bộ, Luật An ninh mạng, tuyên truyền về chủ quyền biển đảo biên giới, những chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác đối ngoại của Việt Nam trong giai đoạn hiện nay và những thông tin về tình hình thời sự thế giới.
Cũng tại buổi tuyên truyền, các ĐVTN đã tích cực thảo luận, trao đổi ý kiến, tham gia trả lời câu hỏi trắc nghiệm về tìm hiểu kiến thức pháp luật.
QH TTLP
Báo cáo viên trao đổi với ĐVTN kiến thức về pháp luật.
Đây là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng ngày pháp luật nước CHXHCN Việt nam 9/11. Thông qua các nội dung của buổi tuyên truyền nhằm góp phần nâng cao nhận thức và ý thức trong đoàn viên, thanh niên về phòng, chống các tệ nạn xã hội, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự xã hội tại địa phương.

Tác giả: Huyện Đoàn Quảng Hòa