Đồng loạt ra quân Ngày Chủ nhật xanh toàn quốc lần thứ IV, hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2023 với chủ đề “Chung tay hành động cho thế giới sạch hơn” tại tỉnh Cao Bằng

Chủ nhật - 17/09/2023 21:47
Hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn, ngày 17/9, 100% các huyện, Thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và các cơ sở Đoàn toàn tỉnh đồng loạt ra quân Ngày Chủ nhật xanh lần thứ IV năm 2023 với nhiều công trình, phần việc thanh niên thiết thực, ý nghĩa.
ĐVTN huyện Trùng Khánh ra quân Ngày chủ nhật xanh.
Trong ngày ra quân, các cơ sở Đoàn sôi nổi triển khai nhiều hoạt động: tham gia làm mới, sửa chữa đường bê tông nông thôn; trồng cây xanh, chăm sóc vườn hoa thanh niên; hỗ trợ vận chuyển vật liệu làm nhà ở, láng nền nhà; hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh; quét dọn, tổng vệ sinh nhà văn hóa, các tuyến đường thanh niên tự quản; vệ sinh khuôn viên cơ quan, chăm sóc cây cảnh trong đơn vị,....

Kết quả: Toàn tỉnh đã trồng mới 759 cây xanh;thực hiện 43 công trình, phần việc thanh niên; làm mới 3km đường bê tông nông thôn, phát quang trên 20 km đường giao thông nông thôn; hỗ trợ 05 gia đình vận chuyển vật liệu làm nhà ở; hỗ trợ xây dựng 02 nhà tiêu hợp vệ sinh, láng nền xi măng 01 sân trường học,....các hoạt động thu hút trên 2800 ĐVTN tham gia.

Một số hình ảnh của các đơn vị:
CNX CĐSSP
ĐVTN Trường Cao Đẳng Sư Phạm ra quân Ngày chủ nhật xanh.

CNX TA
ĐVTN huyện Thạch An ra quân Ngày chủ nhật xanh.

CNX HL
ĐVTN huyện Hạ Lang ra quân Ngày chủ nhật xanh.

CNX QS
ĐVTN Quân sự tỉnh phát quang, chăm sóc cây xanh trong đơn vị.

CNX HQ
ĐVTN huyện Hà Quảng hỗ trợ chuyển vật liệu xây dựng để làm nhà ở cho gia đình chính sách.

CNX BL
ĐVTN huyện Bảo Lạc ra quân Ngày chủ nhật xanh.

CNX BL
ĐVTN huyện Bảo Lâm hỗ trợ gia đình chính sách vận chuyển vật liệu làm nhà ở.

CNX TP
ĐVTN Thành Đoàn trồng cây xanh.

Tác giả: Kim Anh - Ban Phong trào