Thành Đoàn tổ chức Chương trình vui Tết Thiếu nhi 1/6 cho con em cán bộ Đoàn, giáo viên tổng phụ trách Đội

Thứ sáu - 03/06/2022 05:16
Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2022, chiều 1/6, Thành đoàn tổ chức chương trình vui Tết Thiếu nhi 1/6 cho con em cán bộ Đoàn, giáo viên tổng phụ trách Đội và trao 200 suất học bổng tiếng Anh cho học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2021 - 2022.
Chương trình mang đến cho học sinh ngày Tết Thiếu nhi vui tươi, có ý nghĩa với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do học sinh Trường Tiểu học Hợp Giang, Trường Tiểu học Sông Hiến biểu diễn. Ngoài ra, chương trình giúp các học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi, mạnh dạn tham gia các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, đề cao tinh thần hành động vì trẻ em, bảo vệ trẻ em.
Để hỗ trợ và tạo sự thích thú, đam mê học tiếng Anh cho trẻ em trên địa bàn Thành phố, Trung tâm Tiếng Anh Clever Junior Cao Bằng trao tặng 150 suất học bổng, trị giá 1 triệu đồng/suất cho 150 học sinh giỏi tiêu biểu; trao tặng 50 suất học bổng, trị giá 1 triệu đồng/suất cho 50 con em cán bộ Đoàn, Đội trên địa bàn Thành phố.

thanh doan 2
Đ/c Triệu Thanh Dung - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn trao học bổng cho các em thiếu nhi
thanh doan 3

Trung tâm Tiếng Anh Clever Junior Cao Bằng trao tặng 150 suất học bổng
Ngoài ra, Thành đoàn, Trung tâm Đào tạo thi đấu Thể thao và Nghệ thuật tỉnh trao tặng 100 vé bơi miễn phí cho trẻ em nhằm tạo sân chơi an toàn, bổ ích cho thiếu nhi trong dịp hè. Đồng thời, tổ chức tuyên truyền phòng, chống đuối nước cho trẻ em.
thanh doan 4
Thành Đoàn - Trung tâm Đào tạo thi đấu Thể thao và Nghệ thuật tỉnh tặng vé bơi miễn phí cho thiếu nhi

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Nguồn tin: Thành Đoàn Cao Bằng