Tuổi trẻ Nguyên Bình tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Thứ tư - 26/07/2023 21:56
Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), tối ngày 26/7/2023, Huyện Đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Nguyên Bình tổ chức Lễ “Thắp nến tri ân" các anh hùng liệt sỹ tại 02 Nghĩa trang Liệt sĩ huyện. Cùng thời điểm các cơ sở đoàn đồng loạt tổ chức thắp nến tri ân tại 7 nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sỹ trên địa bàn.
ĐVTN huyện Nguyên Bình tham gia Lễ thắp nến tri ân.
Trong không khí trang nghiêm, các bạn đoàn viên thanh niên, đội viên đã cùng dâng hoa, dâng hương, mặc niệm, thắp nến tri ân 101 phần mộ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện để bày tỏ lòng thành kính và biết ơn công lao của các anh hùng liệt sĩ, đồng chí, đồng bào đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Qua đó, nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm, giáo dục thế hệ trẻ luôn ghi ơn, tưởng nhớ sự hy sinh của thế hệ cha ông trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ về tinh thần yêu nước, lan tỏa những hình ảnh, nghĩa cử cao đẹp của đoàn viên, thanh thiếu nhi huyện nhà.

Tác giả: Huyện Đoàn Nguyên Bình