Bạc Liêu: Khởi công xây dựng Nhà Nhân ái tại xã Hưng Thành, huyện Vĩnh Lợi

Thứ hai - 22/01/2024 02:46
Sáng 20/01, Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bạc Liêu phối hợp Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Trà Vinh tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà Nhân ái cho gia đình chị Phạm Thị Cành, tại ấp Hoàng Quân 2, xã Hưng Thành, huyện Vĩnh Lợi.
Trao bảng tượng trưng tặng Nhà Nhân Ái
Đến dự có đồng chí Trần Nguyễn Trường Giang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn.

Tại buổi Lễ Khởi công, Chương trình đã trao bảng tượng trưng tặng Nhà Nhân Ái với tổng số tiền 50 triệu đồng cho gia đình chị Phạm Thị Cành. Nhà xây mặt trước tường, còn 2 bên vách và sau xây vách thiết, dự kiến hoàn thành trước Tết Nguyên đán 2024.

Hoạt động thể hiện sự quan tâm, chăm lo, giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; qua đó, góp phần động viên, khích lệ tinh thần và tạo điều kiện để gia đình ổn định cuộc sống, an tâm lập nghiệp và phát triển kinh tế.

Nguồn tin: doanthanhnien.vn