Quảng Hòa: Tổ chức tuyên truyền pháp luật năm 2020

Đăng lúc: Thứ sáu - 02/10/2020 09:44 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Trong 02 ngày, ngày 17 và 29/09/2020, Huyện Đoàn thanh niên, Công an huyện phối hợp với các trường THPT trên địa bàn huyện tổ chức tuyên truyền pháp luật năm 2020 tại trường THPT Phục Hòa và trường THPT Quảng Uyên. Dự buổi tuyên truyền có đồng chí lãnh đạo Huyện Đoàn, Ban giám hiệu, giáo viên các trường học và trên 3000 đoàn viên, thanh niên, học sinh trường THPT Phục Hòa, trường THPT Quảng Uyên, Trung tâm GDNN -GDTX Quảng Hòa, một số xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Đoàn viên thanh niên của trường THPT Quảng Uyên dựng tiểu phẩm tuyên truyền pháp luật

Đoàn viên thanh niên của trường THPT Quảng Uyên dựng tiểu phẩm tuyên truyền pháp luật

Tại buổi tuyên truyền, các báo cáo viên đến từ công an huyện, huyện đoàn thanh niên, các trường học đã tuyên truyền kiến thức về phòng, chống ma túy, luật giao thông đường bộ, tác hại rượu bia, thuốc lá, chất kích thích, phòng chống hủ tục lạc hậu, bạo lực học đường trong đoàn viên, thanh thiếu niên và học sinh hiện nay. Tổ chức cho đoàn viên, thanh niên và học sinh ký cam kết thực hiện cuộc vận động “3 không” với ma túy (không thử, không giữ và không sử dụng ma túy), trả lời câu hỏi trắc nghiệm tìm hiểu kiến thức pháp luật và trao đổi, thảo luận về các nội dung tuyên truyền. Các đội thi đến từ các khối lớp tổ chức thi tiểu phẩm tuyên truyền về Luật an toàn giao thông.

Các báo cáo viên đến từ công an huyện, huyện đoàn thanh niên tuyên truyền kiến thức về luật giao thông đường bộ

Đoàn viên thanh niên trường THPT Phục Hòa ký cam kết "3 không"

 
      Đây là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam 9/11, tăng cường triển khai hiệu quả Nghị quyết liên tịch 03 giữa lực lượng Công an nhân dân và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp về phối hợp hành động phòng, chống ma túy trong thanh thiếu niên. Thông qua các nội dung của buổi tuyên truyền nhằm góp phần nâng cao nhận thức và ý thức trong đoàn viên, thanh niên và học sinh về phòng, chống các tệ nạn xã hội, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự xã hội tại địa phương.

Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Quảng Hoà
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1716

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 28

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 27


Hôm nayHôm nay : 4458

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4458

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5037971