Quảng Uyên: Tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2016

Đăng lúc: Thứ hai - 12/09/2016 10:04 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 09/9/2016 tại hội trường Huyện ủy, Ban chỉ đạo Tháng thanh niên và Hoạt động hè huyện Quảng Uyên tổ chức Hội nghị tổng kết Hoạt động hè năm 2016. Đến dự Hội nghị có đồng chí Đàm Văn Chung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo Tháng thanh niên và Hoạt động hè huyện; các đồng chí Trưởng ban chỉ đạo Hoạt động hè các xã, thị trấn; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Đoàn cơ sở, chi đoàn trực thuộc Huyện Đoàn.
Quảng Uyên: Tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2016

Quảng Uyên: Tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2016

     Hoạt động hè năm 2016 được Ban chỉ đạo hè huyện Quảng Uyên triển khai với nội dung trọng tâm là tổ chức các hoạt động vui hè cùng thiếu nhi và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè  phấn đấu thực hiện 10 chỉ tiêu cơ bản, xác định cấp huyện tổ chức được 8 hoạt động, cấp cơ sở tổ chức được 4 hoạt động.
h      Hội nghị đã thông qua báo cáo đánh giá tổng kết hoạt động hè năm 2016, nêu lên những hoạt động tiêu biểu thu hút đông đảo ĐVTN tham gia với nhiều nội dung phong phú như: tổ chức các buổi sinh hoạt hè tại các chi đoàn xóm, khu phố; các hoạt động tuyên truyền giáo dục; văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao; các hoạt động tình nguyện "kỳ nghỉ hồng"; tình nguyện "mùa hè xanh" và "mùa thu khai trường"; "Dấu chân tình nguyện"; tiếp sức mùa thi; các hoạt động an sinh xã hội; các hoạt động “đền ơn, đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn”…. nổi bật là các hoạt động nạo vét, khơi thông mương thủy lợiđược 2,6 km; cắm mới được 24 tuyến đường thanh niên tự quản; tu sửa đường giao thông nông thôn được 21,6 km, nạo vét mương được 19,6 km; tuyên truyền, vận động được 16 hộ gia đình thanh niên đưa gia sức ra khỏi gầm nhà sàn; tổ chức bàn giao 01 nhà nhân ái; phát miễn phí 500 chiếc bánh mỳ patê, 1.000 cốc trà đá, nước uống cho thí sinh và người nhà thí sinh, hỗ trợ đảm bảo an ninh, an toàn giao thông khu vực thi tại chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2016; các hoạt động tặng quà gia đình chính sách, các hoạt động an sinh xã hội với tổng giá trị gần 150 triệu đồng.
       Phát biểu chỉ đạo Hội Nghị đồng chí Đàm Văn Chung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đánh cao những kết quả mà các cấp bộ Đoàn đã đạt được trong Hoạt động hè năm 2016, đồng thời chỉ ra những mặt hạn chế, tồn tại cần khắc phục trong thời gian tới. Qua đó đồng chí đã chỉ đạo Huyện Đoàn tiết tục quan tâm thực hiện tốt nhiệm vụ công tác năm 2016. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cần tiếp tục quan tâm, chỉ đạo sát sao công tác hè nói riêng và hoạt động Đoàn tại cơ sở nói chung để xây dựng tổ chức cơ sở Đoàn ngày một vững mạnh góp phần xây dựng tổ chức Đảng và chính quyền tại cơ sở.
       Tại Hội nghị Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã khen thưởng 04 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2016. 
 


(Đ/c Phan Văn Cầu - Bí thư huyện đoàn trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè 2016)
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Quảng Uyên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 65

Máy chủ tìm kiếm : 10

Khách viếng thăm : 55


Hôm nayHôm nay : 1275

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 18458

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2610772