Thứ sáu - 13/12/2019 04:38
Ngày 12/12, Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh tổ chức thi hưởng ứng cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đoàn viên, thanh niên tích cực hưởng ứng tham gia cuộc thi
 Hoạt động thu hút trên 50 đoàn viên, thanh niên tham gia dự thi bằng cách đăng ký tài khoản trên website timhieuvedangcongsan.vn. Ở mỗi lượt thi, thí sinh trả lời 20 câu hỏi dạng trắc nghiệm lựa chọn 01 đáp án đúng trong 04 đáp án, mỗi câu hỏi có thời gian 30 giây vừa đọc đề và chọn đáp án trả lời. Nội dung các câu hỏi xoay quanh lịch sử hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam; Những thành tựu về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng của đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng; những nhân vật lịch sử, những nhà lãnh đạo cách mạng Việt Nam có những đóng góp trong sự nghiệp cách mạng Việt Nam qua 90 năm.

Cuộc thi là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đồng thời, tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, thanh thiếu nhi về truyền thống cách mạng, lịch sử vẻ vang 90 năm của Đảng Cộng sản Việt Nam; khẳng định niềm tin sắt son của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thế hệ trẻ Việt Nam đối với sự lãnh đạo của Đảng. Qua đó phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả: Ban tuyên giáo Tỉnh Đoàn