Thành phố Cao Bằng đón thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Thứ ba - 30/01/2024 03:11
Ngày 29/01/2024, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự thành phố Cao Bằng phối hợp với Thành Đoàn và các đơn vị tổ chức lễ đón chiến sỹ hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2023.
Lễ đón chiến sỹ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.
Trong đợt xuất ngũ lần này, thành phố Cao Bằng đón 68 đồng chí hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Trong thời gian tại ngũ, 100% quân nhân của thành phố luôn tự giác tích cực học tập rèn luyện, đoàn kết, có đủ kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh để thực hiện nhiệm vụ mà quân đội giao cho.

Tại buổi lễ, quân nhân xuất ngũ của thành phố Cao Bằng được nhiệt liệt chào đón, biểu dương và chúc mừng. Mong muốn các thanh niên khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ, tích cực tham gia lao động sản xuất làm giàu cho gia đình và cho quê hương; tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương; thực hiện tốt trách nhiệm của dân quân dự bị động viên sẵn sàng nhận nhiệm vụ lên đường bảo vệ Tổ quốc khi có yêu cầu.
tp tư vấn hướng nghiệp
Tư vấn việc làm cho thanh niên sau khi xuất ngũ.
Nhân dịp này, Ban tổ chức tổ chức tư vấn việc làm, học nghề, xuất khẩu lao động và các chính sách hỗ trợ của nhà nước cho các thanh niên lựa chọn việc làm sau khi xuất ngũ.

Tác giả: Thành Đoàn Cao Bằng