Thanh niên Sở Thông tin và truyền thông rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Đăng lúc: Thứ sáu - 22/05/2015 03:02 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Thực hiện cuộc vận động " Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác", Chi đoàn Sở Thông tin và truyền thông (TT&TT) đã xây dựng mô hình Phòng tập thể dục thể thao ngay tại trụ sở làm việc của đơn vị để nâng cao tinh thần đoàn kết và rèn luyện sức khỏe của các đoàn viên trong chi đoàn.
Đoàn viên chi đoàn tập luyện tại phòng tập trên tầng thượng của trụ sở sau giờ làm việc

Đoàn viên chi đoàn tập luyện tại phòng tập trên tầng thượng của trụ sở sau giờ làm việc

          Chi đoàn Sở TT&TT đã thảo luận về vấn đề thể dục thể thao trong Chi đoàn. Thời gian qua, bằng sự nỗ lực nhất định, đội bóng đá nam mini của Sở TT&TT đã duy trì tập luyện từ 01 đến 02 buổi/ tuần, tuy nhiên hoạt động trên mới chỉ thu hút được số ít đoàn viên nam trong chi đoàn; bên cạnh đó, do hạn chế về không gian tập luyện, kinh phí cũng như khả năng của phần lớn đoàn viên trong chi đoàn về các môn thể thao phong trào như: cầu lông; bóng chuyền hơi; ... .Vì vậy, việc cần có một sân chơi chung để Đoàn viên thanh niên cùng rèn luyện  là việc cần thiết. Từ thực tế trên, Ban Chấp hành Chi đoàn sở TT & TT đã nêu lên ý tưởng và có kế hoạch tổ chức thực hiện cụ thể để xây dụng một Phòng tập thể dục thể thao. Kế hoạch trên đã nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng nhiệt tình của tất cả Đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn; Cùng sự quan tâm tạo điều kiện của Lãnh đạo Sở và Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông Cao Bằng đóng góp nhiệt tình các dụng cụ tập luyện. Đến nay, phòng tập thể dục thể thao Chi đoàn thanh niên sở TT & TT từng bước được hình thành tại tầng thượng trên trụ sở làm việc của Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông – Sở TT & TT Cao Bằng.
          Do phòng tập còn sơ khai nên các dụng cụ còn hạn chế nhưng đã thu hút đông đảo Đoàn viên nói riêng cũng như cán bộ công chức viên chức đơn vị nói chung tham gia tập luyện, tạo nên không khí vui vẻ, thoải mái sau những giờ làm việc. Ngoài ra, phòng tập cũng có quy chế riêng như cuối buổi phân công dọn dẹp vệ sinh khu vực phòng tập và các thiết bị dụng cụ thể thao nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của các thành viên về việc giữ gìn tài sản chung, sử dụng lâu dài. Hy vọng rằng, phòng tập thể dục thể thao của Chi đoàn sẽ được tiếp tục tạo điều kiện, ủng hộ, đầu tư thêm nhiều trang thiết bị phù hợp để ngày càng nâng cao hiệu quả hoạt động cũng như phát huy ý nghĩa lớn nhất là "Đoàn kết, rèn luyện, cùng học hỏi, cùng phấn đấu".
Tác giả bài viết: Đoàn Khối CCQ tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 30

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 27


Hôm nayHôm nay : 1471

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 37774

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2429102

Giá treo tường tivi
Bán giá treo tivi - Giá treo TV - Giá treo tường tivi chất lượng tốt
Cách điều trị viêm gan b hiệu quả nhất
Cách điều trị viêm gan b hiệu quả và rẻ nhất hiện nay
Khóa học kế toán thuế
Khóa học kế toán thuế và báo cáo tài chính doanh nghiệp