Thông Nông: Tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Đăng lúc: Thứ ba - 12/07/2016 08:50 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 11/7/2016, BTV Huyện Đoàn Thông Nông tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Kiên – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; các đồng chí ủy viên BCH Huyện Đoàn khóa XIV; các đồng chí Bí thư, Phó bí thư 22 cơ sỏ Đoàn và Đoàn trực thuộc trên toàn huyện.
Thông Nông: Tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Thông Nông: Tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

       Ngày 11/7/2016, BTV Huyện Đoàn tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Kiên – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; các đồng chí ủy viên BCH Huyện Đoàn khóa XIV; các đồng chí Bí thư, Phó bí thư 22 cơ sỏ Đoàn và Đoàn trực thuộc trên toàn huyện.
       Tại Hội nghị, các đại biểu trực tiếp được nghe đồng chí Trần Kiên – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện triển khai các nội dung quan điểm cơ bản và những điểm mới trong văn kiện Báo cáo chính trị tại Đại hội XII của Đảng; Chương trình hành động của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Cao Bằng và Ban chấp hành Đảng bộ huyện Thông Nông về thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu lần thứ XII của Đảng. Tiếp đó hội nghị được nghe đồng chí Ngân Thị Hoàng Yến – Bí thư Huyện Đoàn trình bày Chương trình hành Động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu lần thứ XII của Đảng.
 


Đ/c Trần kiên – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện triển khai các nội dung quan điểm cơ bản và những điểm mới trong văn kiện Báo cáo chính trị tại Đại hội XII của Đảng
 
       Sau khi tiếp thu Nghị quyết, các đồng chí đại biểu sẽ tham gia viết bài thu hoạch trình bày nhận thức của bản thân về các vấn đề được nêu trong nghị quyết được tiếp thu qua các chuyên đề tại hội nghị. Từ những nội dung đã được nghiên cứu, học tập, các đồng chí đại biểu sẽ liên hệ với thực tiễn công tác để đề xuất những giải pháp tổ chức có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đại biểu lần thứ XII của Đảng tại địa phương, đơn vị. Trong thời gian tới, các đơn vị sẽ chủ động xây dựng kế hoạch triển khai nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng tới đoàn viên thanh niên của đơn vị.
 
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Thông Nông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1810

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 39

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 34


Hôm nayHôm nay : 582

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 134228

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5359672