Trung thu cho em với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” năm 2023

Thứ năm - 28/09/2023 23:16
Nhằm mang lại niềm vui Trung thu cho các em học sinh vùng sâu, vùng xa, nâng cao nhận thức, trách nhiệm và sự tham gia của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện để tất cả các em thiếu nhi được đón Tết Trung thu vui tươi, an toàn và thiết thực. Được sự nhất trí của Ban thường vụ Tỉnh Đoàn Cao Bằng, ngày 28/9/2023 Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Cao Bằng phối hợp cùng Chi đoàn văn phòng Tỉnh Đoàn tổ chức Trung thu cho em với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” tại phân trường Tân tiến, xã Canh Tân, huyện Thạch An.
Chương trình Trung thu cho em với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” năm 2023 tại phân trường Tân tiến, xã Canh Tân, huyện Thạch An.
Đến dự chương trình có đồng chí Hoàng Hồng Diệu, UVBCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn. Đại diện lãnh đạo huyện Đoàn Thạch An, Đảng ủy, UBND xa Canh Tân, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học, Mầm non Canh Tân và 106 em học sinh điểm Trường Tân Tiến.

Tại chương trình, đoàn đã trao tặng 106 lồng đèn, 05 xuất học bổng và các phân quà bánh kẹo tổng trị giá trên 12 triệu đồng. Chương trình còn có nhiều tiết mục văn nghệ, hoạt náo, giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng.

Chương trình Trung thu cho em với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” năm 2023 Ban tổ chức đã nhận được sự quan tâm, đồng hành của CLB Sức sống mới, CLB Bóng bàn TP Cao Bằng, Trung tâm Anh ngữ Clever junior, Cửa hàng Mèo béo, Cửa hàng Điện lạnh Nguyễn Thuận. Các tổ chức, cá nhân đã, thể hiện sự quan tâm đối với các em thiếu nhi, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu vùng xa… nhằm góp phần đem đến cho các em nhỏ một mùa Trung thu vui vẻ và ấm áp.

Một số hình ảnh hoạt động:
Trung thu 2

Trung thu 3

Tác giả: Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi.