Bảo Lâm: Tập huấn kỹ năng phòng, chống ma túy cho thanh thiếu nhi năm 2022

Thứ bảy - 16/04/2022 04:19
Ngày 16/4, tại Trường THPT Thị trấn Pác Miầu, Huyện Đoàn Bảo Lâm phối hợp với Công an huyện Bảo Lâm tổ chức tập huấn kỹ năng phòng, chống ma túy cho cán bộ Đoàn trường học, giáo viên Tổng phụ trách Đội trên địa bàn huyện Bảo Lâm. Tham dự có các đồng chí đại diện Huyện Đoàn Bảo Lâm; đại diện lãnh đạo Công an huyện Bảo Lâm; các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn trường học; giáo viên Tổng phụ trách Đội.
Tập huấn kỹ năng phòng, chống ma túy cho thanh thiếu nhi năm 2022 .
Nội dung chương trình tập huấn bao gồm tuyên truyền, phổ biến các kỹ năng phòng, chống ma túy, các tác hại của ma túy cho thanh thiếu nhi, xây dựng các tình huống giả định trang bị kỹ năng xử lý, phòng, tránh ma túy... Thông qua chương trình tập huấn đã góp phần cung cấp, củng cố thêm hiểu biết, trang bị các kỹ năng phòng, chống ma túy cho đội ngũ cán bộ Đoàn trường học và giáo viên Tổng phụ trách Đội.
Hình ảnh hoạt động:
blam