Trùng khánh: Sinh hoạt chi đoàn điểm trên địa bàn dân cư năm 2019 và tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT, BHTN

Đăng lúc: Thứ tư - 27/11/2019 11:12 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 26/11/2019, Tỉnh Đoàn Cao Bằng tổ chức sinh hoạt chi đoàn điểm trên địa bàn dân cư tại huyện Trùng Khánh.
Đồng chí Nông Thị Hồng Hà - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn lên lớp tuyên truyền tại buổi sinh  hoạt.

Đồng chí Nông Thị Hồng Hà - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn lên lớp tuyên truyền tại buổi sinh hoạt.

      Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nông Thị Hồng Hà – Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn; đồng chí Trần Văn Thành – Bí thư Huyện Đoàn Trùng Khánh; Đại diện Phòng Bảo hiểm xã hội huyện và hơn 100 bạn đoàn viên thanh niên tham gia.
       Tại buổi sinh hoạt, các bạn đoàn viên thanh niên đã cùng lắng nghe tuyên truyền về giá trị Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và ý nghĩa thực tiễn trong tư tưởng, lời dạy của Bác đối với sự nghiệp Công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước; tuyên truyền chính sách Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp trong đó tập trung tuyên truyền cụ thể cách thức tham gia cũng như quyền lợi được hưởng khi tham gia các loại hình Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp.
       Ngoài ra, các bạn đoàn viên thanh niên còn tham gia chơi các trò chơi vui nhộn tạo không khí vui tươi thoải mái và thêm sự đoàn kết với nhau hơn.

Các bạn đoàn viên thanh niên tham gia chơi trò chơi.
      Thông qua buổi sinh hoạt, các bạn đoàn viên thanh niên đã có những hiểu biết thêm về giá trị Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, về các vấn đề dân số và kế hoạch hóa gia đình. Từ đó là cầu nối tuyên truyền cho các thành viên gia đình, những người xung quanh cùng nâng cao hiểu biết, góp phần xây dựng gia đình văn hóa, xã hội văn minh và giàu đẹp.
Tác giả bài viết: Vi Dưỡng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1659

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 1229

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 100656

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4834241