Trường CĐSP Cao Bằng tham gia vòng Chung kết Cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2019

Đăng lúc: Thứ năm - 19/12/2019 08:52 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Thực hiện Quyết định số 1328/QĐ-BGDĐT ngày 10/5/2019 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về ban hành Thể lệ Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” Năm 2019 Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Báo Tiền Phong, Công ty Cổ phần tập đoàn giáo dục Egroup tổ chức Cuộc thi từ tháng 5 đến tháng 12/2019.
Trường CĐSP Cao Bằng tham gia vòng Chung kết Cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2019

Trường CĐSP Cao Bằng tham gia vòng Chung kết Cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2019

      Trường CĐSP Cao Bằng đã chỉ đạo với Đoàn thanh niên nhà trường xây dựng công văn số 147– CV/ĐTN về việc tham gia cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019.  Tuyên truyền, thông báo và tổ chức cho sinh viên, cán bộ, nhà giáo biết và hưởng ứng tham dự Cuộc thi theo tiến độ tổ chức của các tuần thi, vòng thi; đăng tải nội dung Thể lệ và thông tin liên quan đến cuộc thi lên website của trường; hệ thống bảng tin. Qua quá trình triển khai đoàn thanh niên nhà trường luôn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến các nội dung liên quan đến cuộc thi nhằm thu hút đông đảo các em sinh viên, đoàn viên, thanh niên, giáo viên… đang học tập tại trường.
      Đoàn trường luôn có trách nhiệm đôn đốc, theo dõi và có hình thức khen thưởng thích hợp đối với các cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp và đạt thành tích cao trong tham gia Cuộc thi.
      Thống kê thí sinh tham gia cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” Năm 2019 tính đến số thứ tự 10 trong 300 Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp có số thí sinh đăng kí tham gia dự thi.
      Với những nỗ lực và triển khai quyết liệt trong cuộc thi, Trường CĐSP đã vinh dự được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen có tỷ lệ sinh viên tham gia dự thi chất lượng và đạt tỷ lệ nhiều nhất. Tại vòng chung kết Nhà trường vinh dự có 01 sinh viên Lê Thị Hồng Thiêm, sinh viên năm thứ 2, Lớp Cao đẳng mầm non K18B, Khoa Giáo dục Mầm non tham dự và đạt giải tư chung kết. Có thể nói cuộc thi đã để lại nhiều ý nghĩa với những bài học sâu sắc, những tấm gương, đạo đức và phong cách của Bác được các bạn sinh viên học tập và làm theo. Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
      Một số hình ảnh ghi nhận tại Vòng chung kết và lễ trao giải cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019. 


Tác giả bài viết: Đoàn Trường CĐSP Cao Bằng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1662

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 16

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 15


Hôm nayHôm nay : 443

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 108243

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4841828