Cụm thi đua số 2 Đoàn Công an tỉnh ra quân chiến dịch “Hành quân xanh” năm 2019

Đăng lúc: Chủ nhật - 04/08/2019 23:17 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 14 và 15/7/2019, tại địa bàn huyện Trùng Khánh xảy ra trận mưa lớn gây ngập úng, sạt lở nhiều nơi, trong đó tại xóm Bản Mới, xã Khâm Thành có anh Hoàng Văn Hiếu đã tử vong do bị đất đá vùi lấp trên đường đi làm. Được biết gia đình Hiếu có hoàn cảnh hết sức khó khăn, bố mất sớm, mẹ sức khỏe không ổn định, em gái mới đang học lớp 8, Hiếu là trụ cột chính trong gia đình.
Cụm thi đua số 2 Đoàn Công an tỉnh ra quân chiến dịch “Hành quân xanh” năm 2019

Cụm thi đua số 2 Đoàn Công an tỉnh ra quân chiến dịch “Hành quân xanh” năm 2019

          Chia sẻ với hoàn cảnh của gia đình em Hiếu, Cụm thi đua số 2 trực thuộc Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà và động viên người thân của em sớm vượt qua khó khăn mất mát. Được ủy quyền của Cụm thi đua số 4 Đoàn thanh niên Bộ Công an, đoàn công tác đã trao cho gia đình Hiếu số tiền 1 triệu đồng. Bên cạnh đó, đoàn còn tặng em gái của Hiếu 20 tập vở, 01 cặp xách và 01 bộ sách giáo khoa để giúp đỡ em phần nào khi năm học mới sắp đến.
          Cũng trong chuyến công tác, Đoàn còn tổ chức đến xóm Phia Siểm, xã Ngọc Côn, Trùng Khánh để thăm hỏi, trao quà cho 01 hộ gia đình khó khăn mới có người thân bị tử vong do tai nạn lao động, trong đó người vợ không có công ăn việc làm ổn định và hai con còn nhỏ. Đoàn trao 01 suất quà trị giá 1 triệu đồng, 40 tập vở và 02 cặp xách cho gia đình.
          Đây là hoạt động khởi đầu cho chiến dịch “Hành quân xanh” năm 2019 của Cụm thi đua số 2, thể hiện tinh thần “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, quan tâm, hỗ trợ các gia đình khó khăn, khắc phục hậu quả thiên tai lũ lụt, góp phần động viên bà con nhân dân ổn định cuộc sống.
 

Tác giả bài viết: Cụm thi đua số 2 Đoàn thanh niên Công an tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1655

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 39

Máy chủ tìm kiếm : 25

Khách viếng thăm : 14


Hôm nayHôm nay : 5213

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 85647

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4819232