Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm tổ chức Chương trình “Ngày đoàn viên - nhiệt huyết tuổi trẻ” kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2019)

Đăng lúc: Thứ năm - 28/03/2019 10:36 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Hoà trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ĐVTN trong cả nước. Các cấp bộ đoàn đã và đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những sự kiện trọng đại của đất nước. Chiều ngày 26 tháng 3 năm 2019, Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng tổ chức chương trình “Ngày Đoàn viên - Nhiệt huyết tuổi trẻ” kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019).
Đ/c Triệu Thanh Dung – Ủy viên BTV , trưởng ban phong trào Tỉnh đoàn Cao Bằng trao danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2018.

Đ/c Triệu Thanh Dung – Ủy viên BTV , trưởng ban phong trào Tỉnh đoàn Cao Bằng trao danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2018.

             Tới dự với chương trình có đồng chí Triệu Thanh Dung - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban phong trào Tỉnh đoàn Cao Bằng; Đồng chí Đàm Thị Minh Uyên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí là Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Tổ; Cùng sự có mặt của toàn thể sinh viên năm thứ nhất và năm thứ hai của nhà trường.
            Trong chương trình Ngày Đoàn viên các bạn đoàn viên đã được nghe diễn văn ôn lại lịch sử vẻ vang 88 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; được nghe các câu chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, những câu thơ về biển đảo, sự hi sinh của những người con nơi biển đảo thiêng liêng của tổ quốc qua đó khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đồng thời là cơ hội để chúng ta thể hiện trách nhiệm và vai trò của tuổi trẻ trong việc kế thừa và phát huy truyền thống, xung kích, sáng tạo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
            Trong ngày hội, Đoàn trường đã tôn vinh những sinh viên đạt các danh hiệu trong chuỗi 6 danh hiệu “Thanh niên làm theo lờiBác”. Các danh hiệu bao gồm: “Cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu” năm 2018; “Thanh niên tiên tiếnlàm theo lời Bác” năm 2018.
Đ/c Vũ Duy Long – Phó Bí thư đoàn trường, Đ/c Nguyễn Quỳnh Anh - Chủ tịch Hội sinh viên Trường CĐSP Cao Bằng trao danh hiệu Cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu
         Cũng qua những hoạt động trong chương trình, các bạn ĐVTN được tham gia các nội dung thể hiện sự sáng tạo của thanh niên để từ đó, phát huy tính chủ động, sáng tạo của Đoàn viên trong học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học, tạo hành trang cho Đoàn viên khi ra trường; Và đây cũng là dịp để ĐVTN trong toàn trường giao lưu, học hỏi, rèn các kĩ năng xã hội và tổ chức các hoạt động tập thể.
           Chương trình “Ngày Đoàn viên - Nhiệt huyết tuổi trẻ” –kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) đã kết thúc thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.
          *Một số hình ảnh ngày hội
ĐVTN tham gia các nội dung thể hiện sự sáng tạo của thanh niên.
Tác giả bài viết: BCH Đoàn trường CĐSP Cao Bằng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1818

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 43

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 41


Hôm nayHôm nay : 2051

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 161387

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5386831