Huyện Đoàn Hòa An phối hợp mở lớp dạy bơi và dạy võ tự vệ cho thanh thiếu nhi trên địa bàn

Đăng lúc: Thứ sáu - 02/08/2019 08:15 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Từ ngày 22/7 đến 28/7/2019, Huyện Đoàn Hòa An phối hợp với Đội tình nguyện Trường Đại học sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội tổ chức dạy bơi và dạy võ tự vệ cho thanh thiếu nhi tại xã Đức Long.
Lớp võ tự vệ

Lớp võ tự vệ

         Thông qua hoạt động em được học tập các kỹ năng về bơi cơ bản và xử lý một số tình huống phòng tránh đuối nước và cứu đuối an toàn, kỹ thuật võ phòng vệ cơ bản và ứng dụng võ tự vệ trong một số tình huống thoát hiểm, phòng tránh xâm hại trẻ em. Bên cạnh đó Đội tình nguyện phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức các hoạt động giao lưu thể thao, tổ chức sinh hoạt hè cho thiếu nhi, vệ sinh môi trường khu trường học và tổ chức thăm, tặng quà các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sỹ. Kết quả, đã dạy võ tự vệ, dậy bơi cho 90 em, tặng 10 suất quà cho 10 gia đình chính sách, tặng 90 suất quà cho 90 em. Tổng trị giá các suất quà trên 7 triệu đồng.
         Tại buổi bế giảng lớp học, Tỉnh Đoàn thanh niên Cao Bằng đã tặng giấy khen cho tập thể đoàn tình nguyện, Huyện Đoàn đã tặng giấy khen cho 09 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt tình nguyện.           Lớp dạy bơi và dạy võ tự vệ cho thanh thiếu nhi tại xã Đức Long do Huyện Đoàn và Đội tình nguyện Trường Đại học sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội đã thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các em thiếu nhi, các bậc phụ huynh.
 
 
 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Hòa An
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1659

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 14

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 13


Hôm nayHôm nay : 1384

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 100811

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4834396