Trùng Khánh: Chương trình "Tiếp sức mùa thi" năm 2019

Đăng lúc: Thứ năm - 27/06/2019 14:30 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019; Kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Cao Bằng về việc tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2019. Ban Thường vụ Huyện Đoàn ban hành kế hoạch và chỉ đạo tổ chức thành lập được 03 đội hình trong Chương trình “Tiếp sức mùa thi ” với 24 thành viên tại 03 điểm thi: Trường THPT Pò Tấu, THPT Thông Huề, THPT Trùng Khánh. Đối tượng tham gia trong đội hình “Tiếp sức mùa thi” là ĐVTN giáo viên các trường THPT, TTGDNN-GDTX, và ĐVTN thuộc 3 đơn vị thị trấn, Thông Huề, Chí Viễn.
Trùng Khánh: Chương trình "Tiếp sức mùa thi" năm 2019

Trùng Khánh: Chương trình "Tiếp sức mùa thi" năm 2019

       Trong thời gian trước khi diễn ra kỳ thi, các đội đã tổ chức quyét dọn, vệ sinh khu vực thi được đảm bảo sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị phù hợp để phục vụ kỳ thi được chu đáo. Ngoài ra, tại một số điểm thi, đội đã có những phần quà tuy nhỏ bé nhưng hết sức ý nghĩa trong việc động viên, cổ vũ các em có được tinh thần thi một các tốt nhất, tiêu biểu như tại điểm thi trường THPT Pò Tấu.
       Trong thời gian diễn ra kỳ thi, các đội hình luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi được phân công. Đặc biệt, cũng trong khoảng thời gian diễn ra kỳ thi, đã có 45 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ, giúp đỡ với tổng giá trị trên 10 triệu đồng.
       Thông qua các hoạt động trong Chương trình “Tiếp sức mùa thi”, đã phát huy được tinh thần xung kích, tình nguyện, tinh thần tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng của thanh niên.
 
Một số hình ảnh tại chương trình: 


Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Trùng Khánh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

Tiếp tục đợt vận động"Toàn dân Đoàn kết, ra sức phòng, chống...g (video) : 210

Tiếp tục đợt vận động"Toàn dân Đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch Covid-19"

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 46

Máy chủ tìm kiếm : 10

Khách viếng thăm : 36


Hôm nayHôm nay : 2470

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 186900

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6786115