Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính

TRƯỜNG CHÍNH TRỊ HOÀNG ĐÌNH GIONG NÂNG CAO CÔNG TÁC ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN, NGHIỆP VỤ CHO ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN LÀ GIẢNG VIÊN

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh rất quan tâm đến sự nghiệp “trồng người” và đặc biệt quan tâm tới công cuộc giáo dục thế hệ trẻ, vì “bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc rất quan trọng và rất cần thiết” bởi thanh niên là rường cột của nước nhà, thế hệ kế cận trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc nên Người căn dặn: “Đảng cần phải chăm lo giáo dục đạo đức cách mạng cho họ, đào tạo họ thành những người kế thừa xây dựng chủ nghĩa xã hội vừa “hồng” vừa “chuyên””. Chính vì vậy, nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cho thanh niên là vấn đề có ý nghĩa chiến lược.

Đăng lúc: 25-03-2020 06:25:58 AM | Đã xem: 95 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tổ chức - Xây dựng đảng
Diễn đàn “Đảng với thanh niên - Thanh niên với Đảng”

Diễn đàn “Đảng với thanh niên - Thanh niên với Đảng”

Kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, ngày 24/3 Tỉnh Đoàn Thanh niên tổ chức Diễn đàn “Đảng với thanh niên - Thanh niên với Đảng” và tuyên dương cán bộ Đoàn - đảng viên trẻ tiêu biểu. Đến dự có đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và 150 cán bộ, đoàn viên thanh niên.

Đăng lúc: 24-03-2015 11:14:39 PM | Đã xem: 1485 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Hoạt động Đoàn , Tổ chức - Xây dựng đảng
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1248

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 21


Hôm nayHôm nay : 3480

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 61009

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4009379