Giao lưu giữa Đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng Nhân dân và đoàn viên thanh niên năm 2021

Chủ nhật - 28/11/2021 03:43
Chiều ngày 28/11/2021 tại Hội trường Tỉnh Đoàn, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tổ chức giao lưu giữa đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng Nhân dân và đoàn viên, thanh niên năm 2021 bằng hình thức trực tuyến. Đến dự chương trình có đồng chí Bế Minh Đức, Tỉnh uỷ viên, Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội, đồng chí Hoàng Hồng Diệu, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh Đoàn, Đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh; đồng chí Luân Thị Huyền, Bí thư Đảng uỷ xã Đức Xuân – huyện Hoà An, đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh; đại diện Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, Ban Dân vận Tỉnh uỷ và 60 cử tri trẻ đại diện cho cử tri toàn tỉnh.
Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Hoàng Hồng Diệu, Bí thư Tỉnh Đoàn đã nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của chương trình cũng như mong muốn từng đồng chí cử tri sẽ đại diện cho tiếng nói của thế hệ trẻ tỉnh gửi những mong muốn, nguyện vọng đến cơ quan lập pháp của Nhà nước cũng như Hội đồng Nhân dân tỉnh.
Đồng chí Bế Minh Đức, Tỉnh uỷ viên, Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội trao đổi với các cử tri trẻ.

Tại chương trình, các cử tri đã trao đổi những nội dung về quá trình tuyên truyền và đưa Luật Thanh niên vào đời sống của thanh niên; những chủ trương, chính sách của  Nhà nước nhằm hỗ trợ thanh niên trong phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng gia đình trẻ no ấm, hạnh phúc. Thông qua chương trình, các cử tri đã gửi kiến nghị đến Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân tỉnh về hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và phát triển du lịch xứng với tiềm năng, thế mạnh của tỉnh.

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng, Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn