Huyện đoàn Quảng Hoà: Hiệu quả từ chương trình "Dưa hấu ngày hè - San sẻ yêu thương"

Thứ tư - 02/06/2021 04:02
Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhằm giúp đỡ bà con tiêu thụ nông sản (dưa hấu) đồng thời gây quỹ Đoàn đến thăm các chốt phòng dịch trên địa bàn và hỗ trợ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt nhân dịp Tết thiếu nhi 01/6/2021. Từ ngày 25/5/2021, Huyện đoàn Quảng Hòa đã phát động chương trình bán dưa gây quỹ với tên gọi “Dưa hấu ngày hè, chia sẻ yêu thương” thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện cùng tham gia.
Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân Ngày Quốc tế thiều nhi 01/6.
Đến thời điểm hiện tại, đã bán được hơn 2 tấn dưa hấu, thu lãi gần 2 triệu đồng. Kinh phí thu được Ban thường vụ Huyện đoàn đã đến thăm, tặng quà 02 chốt phòng dịch Covid-19 tại xã Cách Linh, Đại Sơn và phối hợp với Trung tâm Viễn thông huyện Quảng Hòa tặng 13 suất quà cho 13 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo vươn lên học tốt mỗi suất trị giá 250.000đ.
Thăm, tặng quà Chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 tại xã Cách Linh.

Đây là một chương trình thiết thực, ý nghĩa thể hiện vai trò xung kích, đồng hành của đoàn viên thanh niên toàn huyện trong chủ động tham gia vào công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và các hoạt động an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng

Tác giả: Huyện đoàn Quảng Hoà