Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh: Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19

Đăng lúc: Thứ hai - 13/04/2020 14:42 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
“Mỗi người dân đóng góp tùy theo khả năng của mình, không phân biệt tuổi tác, địa vị, giai tầng, nêu cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, “thương người như thể thương thân”, “lá lành đùm lá rách” của cả dân tộc” - là lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trong Lễ phát động “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19” nhằm lan tỏa hơn nữa những giá trị truyền thống đầy tính nhân văn tốt đẹp của đất nước tạo nên sự gắn kết, chung tay của toàn xã hội cùng quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh.
Ban Thường vụ Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã trao tặng trên 1.000 mũ chắn giọt bắn cho đơn vị Sở y tế

Ban Thường vụ Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã trao tặng trên 1.000 mũ chắn giọt bắn cho đơn vị Sở y tế

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, ngày 10/4/2020, Ban Thường vụ Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã trao tặng trên 6.000 mũ chắn giọt bắn cho các đơn vị đang trực tiếp làm nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại các chốt trên địa bàn tỉnh: Sở Y tế, Bệnh viện đa khoa tỉnh, Bưu điện tỉnh, Ban quản lý chợ Xanh, các tiểu thương tại chợ Xanh, thành phố Cao Bằng...

Chi đoàn Sở Khoa học và công nghệ trao tặng các nhu yếu phẩm cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ 
Bên cạnh đó, các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao tặng các nhu yếu phẩm cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ và người dân tại khu vực cách ly... đẩy mạnh tuyên truyền trên các trang mạng xã hội và lồng ghép tại các buổi tặng quà để ĐVTN và người dân hiểu rõ về tình hình dịch bệnh Covid-19, những triệu chứng và biến chứng mà loại virus corona có thể gây ra; các biện pháp để chủ động phòng chống dịch bệnh Covid-19 và sử dụng khẩu trang đúng cách; cung cấp những thông tin mới nhất về tình hình dịch bệnh; tuyên truyền cho bà con nhân dân làm tốt việc giữ gìn vệ sinh: ăn chín, uống sôi, vệ sinh cá nhân, rửa tay sạch sẽ, hạn chế tiếp xúc với gia súc, gia cầm... để chủ động phòng ngừa dịch bệnh.
Những hoạt động thiết thực và ý nghĩa của ĐVTN Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã giúp ĐVTN và bà con nhân dân hiểu rõ hơn về dịch bệnh, cách phòng tránh để bảo vệ bản thân, gia đình và xã hội cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
Tác giả bài viết: Đoàn Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1655

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 15

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 12


Hôm nayHôm nay : 5088

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 88463

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4822048