Cụm thi đua số 3 (Công an tỉnh): Thăm hỏi, giao lưu và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Ngày 24/03/2017, đoàn viên thanh niên cụm thi đua số 3 khối an ninh (gồm các chi đoàn PA61, PA71, PA72, PA81, PA83, PA88, PA92) Công an tỉnh đến thăm hỏi, giao lưu và tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại trường THCS Quang Trung xã Quang Trung huyện Hòa an tỉnh Cao Bằng.
Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập
           Với mong muốn được sẻ chia, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS Quang Trung, đoàn đã trao tặng tặng 30 suất quà, mỗi suất bao gồm 01 cái ô, 10 quyển vở, 05 cây bút cho 30 em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và 09 suất quà cho 9 các khối lớp của Liên trường Quang Trung (tổng trị giá quà là 5 triệu đồng). Đây là hoạt động thường niên của cụm thi đua số 3 khối an ninh công an tỉnh đối với các em học sinh và nhà trường. Với sự quan tâm này, mong các em cố gắng vượt lên trong mọi hoàn cảnh để đạt được những thành tích trong học tập và tu dưỡng đạo đức trở thành con ngoan, trò giỏi đáp ứng lòng mong đợi của các thầy, các cô và cha mẹ các em. 
          Nhân dịp này đoàn viên cụm thi đua số 3 đã tham gia giao lưu văn nghệ, trò chơi cùng các em học sinh trong chương trình Hội trại chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017.

Tham gia giao lưu các trò chơi
          Thông qua hoạt động, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết cho đoàn viên thanh niên trong cụm thi đua, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị và tiếp tục khẳng định sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, các cấp đối với công tác đào tạo, bồi dưỡng, giáo dục thế hệ trẻ.

Tác giả bài viết: Chi đoàn Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ II (PA71)