Đoàn TN Công an tỉnh:Tham gia Giải Cầu lông lần thứ IX năm 2016

Từ ngày 11 - 13/5, Công an tỉnh Cao Bằng đã tổ chức Giải thi đấu cầu lông lần thứ IX năm 2016 tại Nhà thi đấu Công an tỉnh để đánh giá phong trào rèn luyện thể lực chiến sĩ công an khỏe và kiểm tra chất lượng phong trào tập luyện cầu lông trong lực lượng sau một thời gian phát động.
Lễ khai mạc Giải thi đấu cầu lông lần thứ IX năm 2016 tại Nhà thi đấu Công an tỉnh
Tham dự giải có trên 140 vận động viên (VĐV) nam, nữ là đoàn viên đại diện cho 39 đơn vị lực lượng Công an Cao Bằng. Đó là những VĐV tiêu biểu cho phong trào tập luyện cầu lông đã được tuyển chọn tập huấn kỹ chiến thuật, rèn luyện tâm lí.

 Trao giải nhất, nhì, ba cho nội dung đôi nam
           Với khẩu hiệu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” các VĐV đã thi đấu nhiệt tình, hết sức mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha cầu hay, để lại cho khán giả những ấn tượng sâu sắc. Kết thúc giải thi đấu cầu lông Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các nội dung thi đấu đôi nam, đôi nữ, đôi nam, nữ, đơn nam, đơn nữ.
          Hoạt động nhằm rèn luyện sức khỏe và thể lực, đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, động viên chiến sĩ trong từng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội; Thiết thực thi đua chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2016). 
 
 

Tác giả bài viết: Nông Tuấn Duy Phòng PX16 Công an tỉnh Cao Bằng