Đoàn trường THPT Quảng Uyên tổ chức các hoạt động chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thiết thực chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017), chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, Đoàn trường THPT Quảng Uyên tổ chức các hoạt đông thiết thực:

Giải bóng đá nam thanh niên lần thứ nhất trường THPT Quảng Uyên
          Từ ngày 17/2/2017 đến 26/3/2017, Giải bóng đá nam thanh niên lần thứ nhất diễn ra vào các ngày cuối tuần, với sự tham gia của 12 đội bóng đến từ 23 chi đoàn, được chia làm 3 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm; 3 đội nhất bảng và 1 đội nhì bảng có thành tích cao nhất tham gia thi đấu vòng bán kết. 2 đội thắng trong các trận bán kết thi đấu trận chung kết. Trải qua nhiều ngày thi đấu hết sức kịch tính, các cầu thủ trên sân đã cống hiến cho khán giải những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt. Kết thúc đội giành chiến thắng, đoạt cúp vô địch của giải thuộc về liên chi đoàn  10B,10C4, giải nhì thuộc về chi đoàn 12A, Liên chi đoàn 11B-11C4 đoạt giải ba và liên chi đoàn 10A-10C5 là đội bóng có phong cách thi đấu hay nhất. Cầu thủ Mã Trung Kiên (Chi đoàn 11B) đạt danh hiệu cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất (với 9 bàn thắng), Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu thuộc về cầu thủ Bế Ích Nghị (Chi đoàn 10C4) Tổng trị giá tiền thưởng 3.700.000 đồng.

Văn nghệ chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3
          Cùng với Giải bóng đá học sinh, Đoàn trường đã tổ chức thành công các hoạt động khác như:  Hội thi văn nghệ, Đêm văn nghệ lửa trại công diễn 15 tiết mục đặc sắc nhất được chọn từ Hội thi văn nghệ; Ngày hội đoàn viên 26/3, Ban Chấp hành Đoàn trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tổ chức các trò chơi kéo co, tâng bóng đá giữa các chi đoàn.
          Các hoạt động trên đã tạo không khí thi đua học tập, rèn luyện sôi nổi giữa các chi đoàn cùng với phong trào thanh thiếu nhi cả nước hướng đến ngày kỉ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn và chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp.

Tác giả bài viết: Đoàn trường THPT Quảng Uyên