Hạ Lang: Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ

Tối 25/7/2019, tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Hạ Lang, Huyện Đoàn Hạ Lang đã tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019).
ĐVTN tham gia thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang huyện Hạ Lang
        Trong không khí trang nghiêm, 100 bạn đoàn viên thanh niên, đội viên đã cùng dâng hoa, dâng hương, mặc niệm, thắp nến tri ân 78 phần mộ tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện để bày tỏ lòng thành kính và biết ơn công lao của các anh hùng liệt sỹ, đồng chí, đồng bào đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.
        Cùng thời điểm, các cơ sở Ðoàn trong huyện cũng đồng loạt tổ chức cho đoàn viên thanh niên tham gia thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ tại 11 nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ trên địa bàn toàn huyện để bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với công lao của các thế hệ cha anh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.
     
Thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Hứa Thị Chứ tại xã Kim Loan 
Đền ơn, đáp nghĩa đối với các thương binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng là đạo lý ngàn đời của dân tộc và là trách nhiệm của thế hệ trẻ hôm nay để góp phần xoa dịu nỗi đau của bao gia đình và làm ấm lòng hương hồn các anh hùng liệt sỹ. Phát huy tinh thần đó, ngày 19/7/2019, Huyện Đoàn Hạ Lang đã đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Hứa Thị Chứ tại xã Kim Loan (Hạ Lang). Tổ chức thăm, tặng quà Cựu thanh niên xung phong, các gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Hạ Lang