Huyện Đoàn Hòa An: Tổ chức lễ ra quân an toàn giao thông năm 2015

Ngày 12/02/2015, tại sân trung tâm thị trấn Nước Hai, Huyện Đoàn Hòa An đã phối hợp với Ban An toàn giao thông (ATGT) huyện tổ chức thành công Lễ ra quân hưởng ứng Năm An toàn giao thông 2015 với chủ đề " Siết chặt quản lý hoạt động kinh doanh vận tải và kiểm soát phương tiện" cùng khẩu hiệu hành động " Tính mạng con người là trên hết".
        Tham dự và chỉ đạo Lễ ra quân có đồng chí Đỗ Trọng Bành, Chủ tịch UBND huyện - Trưởng ban ATGT huyện; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện cùng hơn 200 đoàn viên thanh niên đến từ đơn vị Đoàn thị trấn Nước Hai và 09 Chi đoàn trực thuộc Huyện Đoàn Hòa An.
        Tại lễ ra quân, đồng chí Trưởng ban ATGT huyện đã phát động các nội dung của Năm ATGT 2015. Đồng chí đề nghị các cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện tổ chức phối hợp, thực hiện đồng bộ, hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp đảm bảo trật tự ATGT nhằm phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị trong công tác bảo đảm trật tự ATGT, tập trung tuyên truyền, phổ biến quy định pháp luật về trật tự ATGT trong các cơ quan, đơn vị, cụm dân cư và người điều khiển phương tiện để nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông, vì hạnh phúc của mọi người, mọi nhà, vì cuộc sống bình yên, phấn đấu giảm 5% trên cả 3 tiêu chí về an toàn giao thông so với năm 2014.
        Tại buổi lễ, đại diện Đoàn trường THPT Hòa An và Đoàn Trung tâm Giáo dục thường xuyên và hướng nghiệp huyện đã ký cam kết xây dựng mô hình cổng trường Xanh- Sạch- Đẹp và An toàn giao thông.

đại diện các Đoàn trường ký cam kết xây dựng mô hình cổng trường Xanh- Sạch- Đẹp và An toàn giao thông.
        Sau buổi lễ, các đoàn viên thanh niên đã tổ chức diễu hành truyền thông, cổ động với loa đài, cờ, băng rôn khẩu hiệu đi qua trục đường chính trên địa bàn huyện: thị trấn Nước Hai - xã Đức Long - Nà Rị (Nam Tuấn)- xã Bế Triều để tuyên truyền tới đông đảo bà con nhân dân về Luật An toàn giao thông đường bộ và các quy định khi điều khiển xe mô tô, xe gắn máy khi tham gia giao thông.

Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Hòa An