Huyện Đoàn Nguyên Bình – Cụm thi đua số 01 Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp tổ chức các hoạt động tỉnh nguyện

Ngày 01/8, Huyện Đoàn Nguyên Bình – Cụm thi đua số 01 Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp tổ chức các hoạt động tỉnh nguyện khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó và giao lưu văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao tại huyện Nguyên Bình.
Lãnh đạo tặng hoa cho 2 đơn vị giao lưu bóng đá
        Hai đơn vị đã tổ chức khám, chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho 40 lượt người; tặng 10 suất quà mỗi xuất trị giá 300 nghìn đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó; tặng 05 suất quà mỗi xuất trị giá 600 nghìn đồng cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thể Dục, thị trấn Nguyên Bình.
        Cùng với hoạt động tình nguyện là hoạt động giao lưu bóng đá, chương trình văn nghệ Nối vòng tay lớn do đơn vị huyện Đoàn Nguyên Bình và Cụm thi đua số 01 Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên và quần chúng nhân dân tham gia. Với tinh thần nhiệt tình, sôi nổi; hoạt động của tuổi trẻ hai đơn vị đã đem lại hiệu quả và ý nghĩa thiết thực, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm cách mạng tháng tám và Quốc khánh 02/9.

Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Nguyên Bình