Thạch An: tổ chức “Ngày hội xuân hồng năm 2015”

Hưởng ứng nghĩa cử cao đẹp “Hiến máu cứu người” và Kế hoạch của BCĐ Hiến máu nhân đạo huyện, sáng ngày 04/3, tại Hội trường UBND huyện Thạch An, Huyện Đoàn Thanh niên phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch An tổ chức chương trình “ Ngày hội xuân hồng năm 2015”.
         Tham dự “Ngày hội hiến máu” có đồng chí Nông  Thị Ngọc Chiên – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện – Trưởng BCĐ Hiếm máu nhân đạo huyện, lãnh đạo MTTQ huyện,  lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện và trên 200 cán bộ, đoàn viên thanh niên trong huyện.

ĐVTN tham gia hiến máu tình nguyện.
          Tại ngày hội, BTC Hiến máu nhân đạo đã trao tặng giấy khen cho 07 tập thể và 04 cá nhân đã có thành tích trong công tác vận động và hiến máu nhân đạo giai đoạn 2010 – 2014.  Phát huy những thành tích đã đạt được, với thông điệp “Hiến máu cứu người- Một nghĩa cử cao đẹp”, Ngày hội hiến máu tình nguyện lần này được các bạn ĐVTN tham gia hưởng ứng nhiệt tình, thể hiện vai trò, trách nhiệm và xung kích của mình trong việc tham gia các hoạt động an sinh xã hội. Kết quả, Ban tổ chức đã thu được 114 đơn vị máu để tiếp tục bổ sung vào nguồn máu dự trữ cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Thạch An