Trùng Khánh: Đội TNTN thắp sáng niềm tin Thị trấn Trùng Khánh tổ chức tuyên truyền phòng, chống ma túy và các tệ nạn xã hội

Tối ngày 26/6/2019, Đội TNTN thắp sáng niềm tin của Đoàn Thanh niên Thị trấn đã tổ chức hoạt động tuyên truyền phòng, chống ma túy và các tệ nạn xã hội tại tổ 5, thị trấn với sự tham gia của hơn 60 ĐVTN.
Trùng Khánh: Đội TNTN thắp sáng niềm tin Thị trấn Trùng Khánh tổ chức tuyên truyền phòng, chống ma túy và các tệ nạn xã hội
       Tại buổi tuyên truyền, Đội đã tuyên truyền, cung cấp thông tin về tác hại của rượu bia, thuốc lá và các chất gây nghiện như ma túy, heroin... và các loại ma túy tổng hợp khác như bóng cười, cỏ Mỹ, ma túy đá...; những tác hại của các chất gây nghiện đối với con người nói chung và đặc biệt là giới trẻ nói riêng; nguyên nhân và những hệ lụy của việc sử dụng ma túy đối với giới trẻ hiện nay. Nhân dịp này, huyện đoàn Trùng Khánh tổ chức phát động xây dựng mô hình “khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội”.
       Đây là hoạt động hết sức thiết thực, góp một phần nhỏ trong chuyển đổi hành vi cho thanh thiếu niên trong việc phòng, chống tệ nạn ma tuý và các tệ nạn xã hội.
      Sau khi kết thúc hoạt động tuyên truyền, Đoàn TN Thị trấn cũng đã lồng ghép tổ chức hoạt động sinh hoạt hè cho các cháu thiếu nhi bằng các hoạt động vui chơi, tặng đồ dùng học tập,... thu hút đông đảo các em thiếu nhi tham gia.

Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Trùng Khánh