Trường CĐSP Cao Bằng: Tổ chức Hội thi "Thanh niên tài năng" năm 2015

Ngày 31/1, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Thanh niên tổ chức Hội thi “Thanh niên tài năng” tỉnh Cao Bằng năm 2015, dành cho khối các trường chuyên nghiệp và dạy nghề trên địa bàn tỉnh. Tham dự Hội thi có các Đ/c lãnh đạo Tỉnh Đoàn thanh niên, đại diện nhà tài trợ Viettel, đại diện lãnh đạo các trường và hơn 1000 ĐVTN đến từ 4 trường chuyên nghiệp và dạy nghề trên địa bàn tỉnh.
       Hội thi hết sức sôi nổi, hào hứng với sự tham gia của hơn  80 đoàn viên, thanh niên đại diện cho 4 đội đến từ các trường: Trung cấp Y tế Cao Bằng, Trung cấp Nghề, Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật và Cao đẳng Sư phạm tỉnh tranh tài ở 3 nội dung: thanh niên vui khỏe, tài năng thanh niên và thanh niên với chủ quyền biên giới, hải đảo, qua các hoạt động: thi đẩy gậy nam, nữ, đi guốc ván, kéo co, nhảy dân vũ; thi tài qua các hình thức: hát, múa, khiêu vũ, ảo thuật; thể hiện một tiểu phẩm với chủ đề biển đảo Việt Nam và đường biên mốc giới trên đất liền.

Nội dung đẩy gậy dành cho nữ.

Nội dung kéo co.

Nội dung thi nhảy dân vũ của trường CĐSP.

Phần thi dân vũ của trường Trung cấp nghề.

       Sau phần thi thứ nhất "Thanh niên vui khỏe" BTC đã trao giải cho các đội đoạt giải.


BTC trao giải cho các đội đạt giải.

        19h cùng ngày tại hội trường trường CĐSP đã diễn ra tiếp 2 phần thi còn lại: tài năng thanh niên và thanh niên với chủ quyền biên giới, hải đảo.


Phần thi "tài năng thanh niên".

Phần thi "thanh niên với chủ quyền biên giới, hải đảo".

      Kết thúc hội thi kết quả: giải  Nhất toàn đoàn thuộc về trường CĐSP; giải nhì trường Trung cấp Y; giải ba Trung cấp Nghề và trường Trung cấp Kỹ Thuật. BTC đã trao cờ luân lưu cho đơn vị đăng cai tổ chức Hội thi năm 2016 ( Trường trung cấp Y tế).

     Đây là năm đầu tiên Hội thi “Thanh niên tài năng” được tổ chức, tạo ra sân chơi mới cho các đoàn viên, thanh niên trong khối các trường chuyên nghiệp và dạy nghề có cơ hội thể hiện tài năng của bản thân, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Hội và phong trào thanh niên tại các đơn vị.

Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo TĐ