Thường trực Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh thăm hỏi các chức sắc tôn giáo tại chùa Đống Lân, thành phố Cao Bằng

Nhằm tăng cường đoàn kết tập hợp thanh niên nhất là đối với thanh niên tín đồ tôn giáo. Trong thời gian vừa qua, Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, động viên cũng như tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của các thanh niên tín đồ tôn giáo trên địa bàn.
Thường trực Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh thăm hỏi các chức sắc tôn giáo tại chùa Đống Lân, thành phố Cao Bằng
            Trong khuôn khổ các hoạt động hướng tới kỷ niệm 62 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2018); ngày 9/10 Thường trực Hội LHTN tỉnh đã tổ chức đoàn đến thăm chùa Đống Lân, thành phố Cao Bằng. Tại đây, Thường trực Hội đã hỏi thăm sức khỏe của các chức sắc tôn giáo; động viên hội viên Hội LHTN đã thực hiện các nhiệm vụ tôn giáo tại chùa tiếp tục phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của thanh niên trong tham gia hoạt động chung, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước; tuyên truyền, vận động các tăng ni, phật tử, các tín chủ tiếp tục sống "Tốt đời đẹp đạo".
          Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Hội LHTN tỉnh nhằm tiếp tục thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2014 - 2019.

Tác giả bài viết: Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên