Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp tổ chức chương trình "Cùng em đến trường"

Ngày 01/9/2020, tại trường tiểu học Ngọc Sỹ, xã Lương Thông, huyện Hà Quảng, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Nhóm thiện nguyện "Thư viện ước mơ" tổ chức chương trình "Cùng em đến trường" năm 2020.
Tặng quà cho các em học sinh.
      Trường tiểu học Ngọc Sỹ có tổng số 225 em học sinh dân tộc Dao và Mông, đang theo học tại điểm trường chính và các điểm trường, trong đó điểm trường xa nhất cách điểm trường chính gần 2 giờ đồng hồ đi bộ.
      Tại chương trình, Đoàn công tác đã trao tặng những phần quà cho các em học sinh gồm: 2250 quyển vở, 225 cặp sách, 456 bút chì, 225 hộp sáp màu, 225 bảng, 250 hộp phấn, 23 đôi ủng, sách giáo khoa, truyện các loại, sách tiếng anh và một số đồ dùng khác với tổng giá trị trên 95.000.000đ .
     Chương trình "Cùng em đến trường" năm 2020 là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng 75 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, qua đó thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam và tình cảm, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, hỗ trợ, động viên về vật chất và tinh thần giúp cho các em học sinh tiếp tục có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Đoàn TN Công an tỉnh