Lớp chuyên viên chính K88 tặng học bổng cho học sinh tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

Ngày 14/8, đại diện học viên lớp chuyên viên chính K88 (do Sở Nội vụ phối hợp với trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức Bộ Nội vụ tổ chức) đã đến thăm và tặng học bổng cho 02 em học sinh tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.
Đại diện học viên lớp Chuyên viên chính K88 trao học bổng cho học sinh
Em Hoàng A Thành và em Hoàng A Hầư là 02 học sinh người dân tộc Mông tại Bảo Lạc. Do mồ côi cha mẹ từ nhỏ, Thành và Hầư đã tham gia sinh hoạt tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh từ khi bắt đầu học lớp 1. Suốt 9 năm liền, Thành và Hầư luôn cố gắng tự lập, vươn lên trong học tập và liên tục đạt danh hiệu học sinh giỏi qua các năm học. Tốt nghiệp lớp 9, vừa qua, em Hoàng A Thành được nhận vào học tại trường Phổ thông vùng cao Việt Bắc, em Hoàng A Hầư được nhận vào học tại trường THPT Dân tộc Nội trú tỉnh.

Nhằm động viên, giúp đỡ và khuyến khích các em tiếp tục cố gắng, khắc phục khó khăn, vươn lên học tập, các học viên lớp chuyên viên chính K88 đã quyên góp và trao tặng 02 suất học bổng cho em Hoàng A Thành và em Hoàng A Hầư, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng.

Đây là món quà vô cùng ý nghĩa nhằm sẻ chia, giúp đỡ các em học sinh có nhiều thiệt thòi trong cuộc sống, tiếp sức cho các em trên con đường đến trường và theo đuổi ước mơ, hoài bão của mình.

Tác giả bài viết: Như Nguyệt