Trà Lĩnh: Đoàn trường THPT Trà Lĩnh tổ chức Hội thi tìm hiểu công tác Dân số - KHHGĐ và SKSS vị thành niên.

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục về các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với công tác Dân số- KHHGĐ đồng thời cung cấp những thông tin và kỹ năng cần thiết về chăm sóc SKSS cho vị thành niên đặc biệt là học sinh trong nhà trường.
Trà Lĩnh: Đoàn trường THPT Trà Lĩnh tổ chức Hội thi tìm hiểu công tác Dân số - KHHGĐ và SKSS vị thành niên.
Ngày 29/10, Tại Trường THPT Trà Lĩnh diễn ra buổi hoạt động ngoại khóa với hình thức Hội thi tìm hiểu công tác Dân số - Kế hoạch hóa gia đình và sức khỏe sinh sản vị thành niên cho 3 khối lớp 10, 11 và 12. Đến dự Hội thi có lãnh đạo BGH nhà trường, lãnh đạo Trung tâm Dân số - KHHGĐ và Huyện đoàn Thanh niên huyện.
 
Buổi sinh hoạt ngoại khóa đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của các thầy, cô giáo và hơn 500 học sinh nhà trường. Tại buổi sinh hoạt, các em học sinh đã thể hiện sự hiểu biết của mình thông qua các phần thi và tiểu phẩm sinh động với nhiều nội dung về những kiến thức cơ bản đối với việc chăm sóc SKSS VTN.


 
Với mục đích nâng cao nhận thức cho các em học sinh lứa tuổi VTN, TN về vấn đề chăm sóc SKSS, vấn đề tâm sinh lý tuổi VTN, tình bạn và tình bạn khác giới, tình yêu lành mạnh, vấn đề quan hệ tình dục không an toàn ở lứa tuổi VTN và 

Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Trà Lĩnh