Trùng Khánh: Tổ chức chương trình “Trao tặng chăn ấm”.

Nhằm hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2014). Sáng ngày 13/12/2014 BCĐ năm TNTN huyện Trùng Khánh đã tổ chức Chương trình “Trao tặng chăn ấm”.
Tới dự buổi lễ có sự góp mặt của đc/ Hoàng Đức Nguyên – Phó Bí thư Huyện Uỷ; Đ/c Mông Văn Lục – Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng BCĐ năm TNTN huyện. Chương trình đã trao tặng 70 chăn ấm cho 70 đ/c là bộ đội xuất ngũ, ĐVTN hoàn thành xong nghĩa vụ quân sự, trở về địa phương nhưng có hoàn cảnh khó khó và nhiễm chất độc hoá học. Số chăn trên được Hội chữ Thập ỏ huyện ủng hộ 30 chăn và 40 chăn là sự đóng góp của ĐVTN huyện Trùng Khánh.
Qua đó giáo dục sâu rộng, khơi dậy lòng tự hào, tinh thần  cách mạng của thế hệ trẻ về chặng đường lịch sử vẻ vang 70 năm xây dựng và quá trình lớn mạnh không ngừng của Quân đội nhân dân Việt Nam. Đồng thời tri ân tới những công lao đóng góp của cán bộ, chiến sỹ Quân đội Nhân dân Việt Nam. Thông qua Chương trình tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; góp phần tăng cường đoàn kết và tập hợp tổ chức Đoàn - Hội. Chiều cùng ngày đoàn đã tới thăm, tặng 04 chăn ấm và 04 xuất quà cho 04 gia đình nhiễm chất độc hoá học và có hoàn cảnh khó khăn tại 02 xã Đình Phong và Ngọc Côn. Tổng trị giá các phần quà gần 27 triệu đồng.
 

Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Trùng Khánh